ผู้แทนผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7 ปีการศึกษา 2564 มอบเงินสนับสนุนกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จำนวน 14,800 บาท โดยมี ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และมาสเตอร์ชานนท์ พรชัยเทพินทร์ ประธานคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูและพนักงาน คณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูฯ เป็นผู้รับมอบ

วันพุธที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2565 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ มาสเตอร์ชานนท์ พรชัยเทพินทร์ ประธานคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ คณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูฯ และ มิสชวัลลักษณ์ อักษรพันธ์ ครูประจำชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7 ปีการศึกษา 2564 รับมอบเงินสนับสนุนกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จากผู้แทนผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/7 ปีการศึกษา 2564 จำนวน 14,800 บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันแปดร้อยบาทถ้วน) ณ Inpiration Square โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ