กิจกรรมACSP Big Cleaning Day โดย ฝ่ายบริหารทั่วไป โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ก.พ.2565 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โดยเจ้าหน้าที่ และพนักงาน ร่วมกันทำความสะอาดจุดหรือบริเวณที่มีการใช้ร่วมกัน ตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด ลดความเสี่ยง ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายในโรงเรียน เช่น อาคาร สถานที่ ห้องเรียน อุปกรณ์การเรียนการสอน ห้องประกอบ ห้องสุขา ต่างๆ ห้องเรียน และทำความสะอาดรถยนต์ รถตู้ รถบัส