หน่วยงานอภิบาลเตรียมนักเรียน ป.6 ทบทวนคำสอน ข้อความเชื่อ โดยการจัดเข้าเงียบให้นักเรียนที่วัดน้อย ณ วัดน้อยมาร์ติน เดอ ตูรส์ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เนื่องด้วยงานอภิบาล ฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดาภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ มอบหมายให้หน่วยงานอภิบาลเตรียมนักเรียน ป.6 ทบทวนคำสอน ข้อความเชื่อ โดยการจัดเข้าเงียบให้นักเรียนที่วัดน้อย มาร์ติน เดอ ตูรส์ ของโรงเรียน โดยเชิญ บาทหลวงสุวนารถ กวยมงคล    เจ้าอาวาสวัดพระบิดา ทิพวัล มาเข้าเงียบให้กับนักเรียนในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ครึ่งวันเช้า เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนเข้าร่วมพิธีรับศีลกำลังใน วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 ที่วัดพระกุมารเยซู กม.8 ณ วัดน้อยมาร์ติน เดอ ตูรส์ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ