วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 งานส่งเสริมวิชาการร่วมกับกลุ่มสาระฯ ภาษาต่างประเทศ ได้ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ "International Students Exchange 2021" กับนักเรียนโรงเรียน Keonguk Elementrary School, Osaka, Japan นำโดย Mr. George Christodoulou ในรูปแบบ Online และใช้ platform WebEx ในหัวข้อ Getting to know each other ณ ห้องประชุม Antonio Auditorium นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ดังรายชื่อต่อไปนี้
ด.ช. จ้งหยี อู๋ ป.4/5
ด.ญ. นันย์ทัชพร แก้วดู ป.4/7
ด.ช. อรัณย์ จาง ป.5/1
ด.ช. ธนิสร สาลี ป.5/2
ด.ช. วรัท สังขบุตร ป.5/7
ด.ช. ภูมิธกิต ทัศนบรรจง ป.6/2
ด.ช. กิรณัฐ ไตรธีระประภาพ ป.6/6
ด.ญ. ลักษิกา เกษมทรัพย์มงคล ป.6/7
ซึ่งมีนักเรียนมา Onsite ที่โรงเรียนและ Online ที่บ้าน โดยมี Mr. Damian and มิสสุภาพร ไทยไชยนต์ เป็นผู้ฝึกซ้อม