การแข่งขันฟุตบอล The Champion Friendly Football” (ACP ACT และ ACSP)

วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 ผู้ปกครองโรงเรียนมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียล (ACP ACT และ ACSP) ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล “แชมป์ ฟุตบอลมิตรภาพ” (The Champion Friendly Football) ณ สนามฟุตบอล “ว่องประชานุกูล” ที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี โดยมี ภราดาทักษุตร ไกรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญแผนกประถม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยภราดา ดร.ชำนาญ เหล่ารักผล ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่ให้การสนับสนุนในการจัดการแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลดังกล่าว มีทีมผู้ปกครองและครูที่เข้าร่วมการแข่งขัน จำนวนทั้งสิ้น 3 โรงเรียน ประกอบด้วย ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญแผนกประถม ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และทีมโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จัดประเภทการแข่งขันออกเป็น 2 รุ่น คือ รุ่น Open (ไม่จำกัดอายุ) และ รุ่น VIP (อายุ 46 ปีขึ้นไป) แข่งขันแบบพบกันหมด โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการเป็นแชมป์ร่วมกับทีมโรงเรียนอัสสัมชัญแผนกประถม ซึ่งในพิธีมอบถ้วยรางวัลมีภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการและคุณสุทิน โพธิพุฒ ประธานชมรมฟุตบอล VIP โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ร่วมกันรับมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ จากคุณส่องแสง ปทะวนิช นายกสมาคมผู้ปกครองครูโรงเรียอัสสัมชัญธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับทีมฟุตบอลผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการที่ชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ และขอบคุณคุณสุทิน โพธิพุฒ ประธานชมรมฟุตบอล VIP โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และคุณสมนึก หงส์น้อย เลขาชมรมฟุตบอลฟุตบอล VIP โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่ดำเนินการและประสานงานการแข่งขันในครั้งนี้