กิจกรรมแนะแนวศึกษาดูงานหลักสูตรนานาชาติ ณ วิทยาลัยดุสิตธานี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 งานแนะแนว ฝ่ายวิชาการ ร่วมกับ International Standard Test Center ได้ศึกษาดูงานหลักสูตรนานาชาติ Bachelor of Business Adminstation in Hospitality Management (Certified Program by a World-Leading Institution Ecole hôtelière de Lausanne) และ Bachelor of Business Administration Programme in Professional Culinary Arts (Joint Programme between Le Cordon Bleu and Dusit Thani College) ณ วิทยาลัยดุสิตธานี โดย มีคุณฟราวเกอะ เกอร์เบนส์ อธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี และทีมวิทยากรหลักสูตรนานาชาติ มาบรรยายแนะนำหลักสูตรพร้อมทั้งพาเยี่ยมชมสถานที่และทำกิจกรรม Workshop ในการทำอาหารนานาชาติ

อัลบั้มที่ 9743 : งานแนะแนว ฝ่ายวิชาการ ร่วมกับ International Standard Test Center ได้ศึกษาดูงานหลักสูตรนานาชาติ ณ วิทยาลัยดุสิตธานี โดย มีคุณฟราวเกอะ เกอร์เบนส์ อธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี และทีมวิทยากรหลักสูตรนานาชาติ มาบรรยายแนะนำหลักสูตรพร้อมทั้งพาเยี่ยมชมสถานที่และทำกิจกรรม Workshop ในการทำอาหารนานาชาติ (11 กพ 65)