ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นำผู้แทนครู ผู้แทนนักเรียน นำสวดอธิษฐานภาวนาต่อหน้าถ้ำแม่พระแห่งเมื่อวลูรด์ เนื่องในวันฉลองแม่พระแห่งเมืองลูรด์ (Our Lady of Lourdes)

เมื่อวันศุกร์ที่ เนื่องด้วย 11 กุมภาพันธ์ ของทุกปี คือวันฉลองแม่พระแห่งเมืองลูรด์ (Our Lady of Lourdes) งานอภิบาลฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นำผู้แทนครู ผู้แทนนักเรียน นำสวดอธิษฐานภาวนาต่อหน้าถ้ำแม่พระแห่งเมื่อวลูรด์ เพื่อวอนขอพระพรให้พระแม่ช่วยปกปักรักษา คณะภราดา คณะผู้บริหาร คณะสมาคมนักเรียน เจ้าหน้าที่ พนักงาน ตลอดจนผู้มีส่วนช่วยเหลือโรงเรียนและสวดอธิษฐานภาวนาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการความเหลือการบรรเทาทุกข์ และทุกคนให้ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด 19 ทั้งนี้เพื่อวอนขอพละกำลังฝ่ายกายและฝ่ายจิตใจ เพื่อการดำเนินชีวิตที่เข้มแข็งในการทำงานและการดำเนินชีวิตของพวกเราทุกๆคน ณ ถ้ำแม่พระแห่งเมืองลูรด์ (ถ้ำจำลอง)โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ