กิจกรรมแนะแนวการศึกษาออนไลน์วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 งานแนะแนว ฝ่ายวิชาการ ร่วมกับวิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า ได้จัดบรรยายแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจเข้าศึกษาต่อที่วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า ซึ่งได้เปิดรับนักศึกษาใหม่ระดับ ปวส. ประจำปีการศึกษา 2565 ใน 3 หลักสูตร ได้แก่ 1.สาขางานเทคนิคยานยนต์อัจฉริยะ (AT) 2.สาขางานเทคนิคซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ (BP) 3.สาขางานธุรกิจการบริการยานยนต์ (AST) โดยมีทีมงานแนะแนวการศึกษาของ TATC มาบรรยาย ให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามกับนักเรียนและผู้ปกครองที่ร่วมฟังบรรยาย