โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ขอต้อนรับคณะนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เยี่ยมติดตามการดำเนินการตามมาตรการการป้องกันการแพร่กระจายของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในช่วงเปิดภาคเรียน

การเยี่ยมติดตามการดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19 )ในช่วงเปิดภาคเรียนโดยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการและคณะเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการประกอบด้วย
นายแพทย์นเรศฤทธิ์ ขัดธะพัทธสีมา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ
นายธงชัย วิเศษบุปผา รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ
นางศิริวรรณ พรมรุกขชาติ หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย
นางสุกัญญา สาระถี หัวหน้ากลุ่มพัฒนาคุณภาพและรูปแบบบริการ
นางสุวะรีย์ ดำเนินวุฒิ หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริม สุขภาพ
นางดารณี หลีกเมฆ เจ้าพนักงานโสตทัศนศึกษาชำนาญงาน
ผลการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการสามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีมาตรฐานตามที่ทางสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการต้องการ ทางโรงเรียนมีความเข้มงวดกวดขันและมีมาตรฐานการเฝ้าระวังป้องกันการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยมีกระบวนการครอบคลุมตาม 6 มาตรการหลัก 6มาตรการเสริม และ 7 มาตรการเข้มของกระทรวงศึกษาธิการ

อัลบั้มที่ 9733 : ต้อนรับคณะนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ เยี่ยมติดตามการดำเนินการตามมาตรการการป้องกันการแพร่กระจายของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในช่วงเปิดภาคเรียน (8 กพ 65)