ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และคณะครูแผนกการเงิน ต้อนรับ คณะกรรมการฝ่ายทรัยพ์สินของมูลนิธิเซนต์คาเบรียล ตรวจเยี่ยมโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 คณะกรรมการฝ่ายการเงินและทรัพย์สินมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย โดย ภราดา ดร.ชำนาญ เหล่ารักผล ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช และ ภราดากุลชาติ จันทะโชโต ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เพื่อประเมินผลสัมฤทธิ์ด้านการบริหารการเงิน และทรัพย์สิน ตามเจตนารมณ์ของธรรมนูญคณะเซนต์คาเบรียล บทที่ 12 (Administration of Temporal Goods) มาตรการตามคู่มือการบริหารโดยใช้หลักธรรมาภิบาล โรงเรียนในเครือมูลนิธิเซนต์คาเบรียบแห่งประเทศไทย (มีนาคม 2560) หลักธรรมาภิบาลหมวด 2 : หลักความโปร่งใสในกกระบวนการดำเนินงาน (Transparency of the Process) และสอดคล้องกับใบสำคัญแสดงการจดทะเบียนและข้อบังคับมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย (ฉบับที่ 4) พ.ศ.2553 หมวดที่ 9 การเงิน เพื่อดำเนินการวางแผนการบริหารการเงินและทรัพย์สินของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ในขั้นตอนต่อไป