วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และผู้ร่วมบริหารฝ่ายEnglish Porgramโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ มอบกระเช้าในเทศกาลปีใหม่และแสดงความขอบคุณแก่คุณณรงค์ พุธเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลและการบริหาร บริษัทฮีโน่ มอเตอร์ส แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่บริษัทได้ให้ความอนุเคราะห์แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนกEP ได้เข้าฝึกประสบการณ์ในกิจกรรม Outside Classroom Apprentice อย่างต่อเนื่องทุกปี ส่งผลให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงในการตัดสินใจเลือกสาขาเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย และการเตรียมแฟ้มสะสมผลงาน