มาสเตอร์ ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม และ มาสเตอร์ รัตนพัฒน์ เจริญศิลปกิจ หัวหน้างานรักษาดินแดน เป็นตัวแทนของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ มอบกระเช้าของขวัญ เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ให้กับท่านผู้บัญชาการโรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร

วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม และ ม. รัตนพัฒน์ เจริญศิลปกิจ หัวหน้างานรักษาดินแดน เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปมอบกระเช้าของขวัญ เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ให้กับ
พล.ต.นฤดล ท้าวฤทธิ์ ท่านผู้บัญชาการโรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร
พ.อ.นิธิ รัตนะวรรธนะ รองผู้บัญชาการโรงเรียนรักษาดินแดน
พ.อ.เลิศวรรธน์ คงกระพันธ์ ผู้อำนวยการกองการฝึกโรงเรียนรักษาดินแดน
พ.อ.ประพฤทธิ์ จงจุดเทียน ผู้อำนวยการแผนกเตรียมการ โรงเรียนรักษาดินแดน
เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บังคับบัญชาของโรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหารในการดูแล ให้ความรู้ และสร้างวินัยที่ดีนักศึกษาวิชาทหารของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นอย่างดีตลอดมา
นอกจากนี้ ม.รัตนพัฒน์ เจริญศิลปกิจ หัวหน้างานรักษาดินแดน เป็นผู้แทนโรงเรียน มอบกระเช้าขอบคุณให้แก่ พ.ท.ญ.รัชดาภรณ์ งามภักดิ์ดี ที่ช่วยแนะนำ ประสานงานในเรื่องต่างๆ ของนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ตลอดปีการศึกษาที่ผ่านมา