วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เปิดเรียนแบบผสมผสาน Hybrid ในระดับประถมมศึกษา ตอนต้น โดยห้องเรียนมีการเรียนในรูปแบบ Hybrid แบ่งห้องเรียนเป็นห้อง A และ ห้อง B ซึ่งภายในงานทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด โดยโรงเรียนมีจุดคัดกรอง โดยบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ และบันทึกข้อมูลผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน

อัลบั้มที่ 9723 : บรรยากาศ การเปิดเรียนแบบผสมผสาน Hybrid ระดับประถมมศึกษา ตอนต้น (2 กพ 65)