ภราดาภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และคณะผู้บริหารโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ มอบกระเช้าของขวัญ น้ำดื่มและผัดไทย ให้กับเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์สาธารณสุขอำเภอเมืองสมุทรปราการ ณ เทศบาลตำบลบางปู

วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 ภราดาภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และคณะผู้บริหารฯ มอบ -กระเช้าของขวัญ -ผัดไทย จำนวน 40 กล่อง -น้ำดื่ม ขนาด 360 ml จำนวน 5 โหล ให้กับเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์สาธารณสุขอำเภอเมืองสมุทรปราการ ณ เทศบาลตำบลบางปู โดยมี คุณปัญญา สุวรรณทอง นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ ผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอฯ ด้านงานบริหาร คุณธนัญธร สุดแก้ว พนักงานสาธารณสุขปฏิบัติงาน ผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอฯ ด้านงานวิชาการ คุณโชติกา สุดตานี นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ เป็นผู้รับมอบ