ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี กล่าวขอบคุณโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และ ชมรมฟุตบอล VIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ รวมถึงท่านผู้ปกครอง นักเรียน และคุณครูทุกท่าน

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ขอขอบคุณโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และ ชมรมฟุตบอล VIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ รวมถึงท่านผู้ปกครอง นักเรียน และคุณครูทุกท่านที่สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทุนละ 1,000 บาท รวมทั้งอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา เช่น ฟุตบอล, วอลเล่ย์บอล,ตะกร้อ, Computer, Printer, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ชุดนักเรียน ให้กับโรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี