ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนEnglish Program นายปัณณธร โค้วประสิทธิ์ และ นายศรุต เกลียวศิริกุล ที่ได้รับทุนการศึกษา 100% มหาวิทยาลัยประเทศญี่ปุ่น จากความร่วมมือMOU ความสัมพันธ์ด้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2564

วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2565 ภราดา ดร.พิสูตร วิปีโส ผู้อำนวยการ ภราดาภาณุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการ และผู้ร่วมบริหารฝ่ายEP เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา 100% จากมหาวิทยาลัยประเทศญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 2564 โดย Tokyo International University มอบทุนการศึกษา 100% ให้แก่ นายปัณณธร โค้วประสิทธิ์ เข้าเรียนในสาขา International Relations(E-Track) และ Asia University มอบทุนการศึกษา 100% แก่ นายศรุต เกลียวศิริกุล เข้าเรียนในสาขา International Relations (J-Track) ในพิธีนี้ ภราดร.พิสูตร วาปีโส ได้กล่าวชื่นชมและให้กำลังใจนักเรียน ให้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนด้วยความอดทน มีความมานะพยายาม และการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมที่แตกต่าง พร้อมเป็นแบบอย่างที่ดีและนำความรู้ความสามารถ มาสร้างแรงบันดาลใจให้กับรุ่นน้องๆที่ต้องการจะไปศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น พร้อมขอบคุณคณะครูและผู้ปกครองที่มีส่วนในความสำเร็จ