คุณสุทิน โพธิพุฒิ ประธานชมรมฟุตบอล VIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ และคุณวรรณา โพธิพุฒ มอบเงินสนับสนุนในนามชมรมฟุตบอล VIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ จำนวน 32,000 บาท สนับสนุนในโครงการ “จิตอาสาทำความดี ACSP สานฝัน พี่เพื่อน้อง” ให้กับโรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2565 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ท่านผู้อำนวยการ , ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ, ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม, , คุณสุทิน โพธิพุฒิ ประธานชมรมฟุตบอล VIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ และคุณวรรณา โพธิพุฒ ได้ประชุมร่วมกัน ณ ห้องประชุมอำนวยการ เพื่อวางแผนการจัดกิจกรรม “จิตอาสาทำความดี ACSP สานฝัน พี่เพื่อน้อง” ให้กับโรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว ในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2565 ณ สนามฟุตบอลสุทิน FC. อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี โดยหลังจากการประชุม คุณสุทิน โพธิพุฒิ และคุณวรรณา โพธิพุฒ ได้เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุนในนามชมรมฟุตบอล VIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ ให้กับโครงการในครั้งนี้ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 32,000 บาท