กองทุนสวัสดิการครูและพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญสมทรปราการ ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนในโครงการ “จิตอาสาทำความดี ACSP สานฝัน พี่เพื่อน้อง” ให้กับโรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2565 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ท่านผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนรับมอบเงินจากกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานโรงเรียนอัสสัมชัญสมทรปราการ โดยมี ม.ทองพูน โพธิสาร ซึ่งเป็นคณะกรรมการและเลขาธิการกองทุนสวัสดิการครูฯ ได้นำเงินจำนวน 5,000 บาท มาสนับสนุนเข้าในโครงการ “จิตอาสาทำความดี ACSP สานฝัน พี่เพื่อน้อง” ให้กับโรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2565