ขอแสดงความยินดีกับทีมนักเรียนของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ‼️ในการประกวด ‘ต่อต้านการทุจริต ผ่าน TikTok’ ประจำปี ๒๕๖๔ ในหัวข้อ ‘เยาวชนไทย ไม่ยอม ไม่ทน ต่อการทุจริต’ โดยคณะกรรมการจากมูลนิธิต่อต้านการทุจริต เครือเจริญโภคภัณฑ์, กลุ่มทรู และผู้ทรงคุณวุฒิ ได้คัดเลือกผลงานรอบแรก จากผู้ส่งเข้าประกวด ๒๐๔ ผลงาน ๖๐ สถาบันการศึกษา จาก ๓๓ จังหวัดทั่วประเทศ

🎉ขอแสดงความยินดีกับทีมนักเรียนของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ 🎉 ที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ‼️ในการประกวด ‘ต่อต้านการทุจริต ผ่าน TikTok’ ประจำปี ๒๕๖๔ ในหัวข้อ ‘เยาวชนไทย ไม่ยอม ไม่ทน ต่อการทุจริต’ โดยคณะกรรมการจากมูลนิธิต่อต้านการทุจริต เครือเจริญโภคภัณฑ์, กลุ่มทรู และผู้ทรงคุณวุฒิ ได้คัดเลือกผลงานรอบแรก จากผู้ส่งเข้าประกวด ๒๐๔ ผลงาน ๖๐ สถาบันการศึกษา จาก ๓๓ จังหวัดทั่วประเทศ เมื่อวันพุธที่ ๑๒ มกราคม๒๕๖๔ ที่ผ่านมา ณ โรงแรมบางกอกชฎา ซึ่งได้ผลงานที่ผ่านการคัดเลือก ๔๓ ผลงาน เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ สำหรับทีมนักเรียนของโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่ผ่านเข้ารอบมีดังนี้...
🔴 ผลงาน:หยุดเสียที corruption ทีม: ACSP the force never end 1.ด.ช.อธิคม หลายสิน ม.2/1 2.ด.ช.พลภัทร สายแก้ว ม.2/1 3.ด.ช.พิชญ์ ทรัพย์อดุลย์กุล ม.2/2 ครูที่ปรึกษา :มาสเตอร์รณฤทธิ์ กิตติกรสกุล
🔴 ผลงาน : โดยปราศจากคอร์รัปชัน ทีม : Just Stop Corruption 1.นายศุภกฤษณ์ วิเศษโสภากุล ม.5/3 2.นายวิศิษฏิ์ รัตนโสภา ม.5/4 3.นายพิชญาณณฐ์ โรจน์ฤทธิไกร ม.5/4 ครูที่ปรึกษา :มาสเตอร์รณฤทธิ์ กิตติกรสกุล
🔴 ผลงาน : คอลกลุ่ม anti - corruption ทีม : Tripple P นายพริษฐ์ ทรัพย์อดุลย์กุล ม.6/7 นายชนาธิป ทับทองดี ม.6/7 นายปาณัสม์ สุระภัฎร์ ม.6/7 นายภูมิ เดชาอนันต์ชัย ม.6/7 ครูที่ปรึกษา :มาสเตอร์รณฤทธิ์ กิตติกรสกุล
📣สำหรับรอบสอง คะแนนจะได้จากยอดกดหัวใจและกดแชร์ จากการโพสต์ลง Tiktok แล้วนำมารวมกับคะแนนรอบแรก 👍🏻❤️ขอเชิญชาว ACSP ทุกท่านรวมพลังร่วมกัน กดหัวใจและกดแชร์ของผลงานทั้ง 3 ทีมใน Tiktok