เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2564 คณะภราดา ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ ภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนายการ ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ มอบกระเช้าเนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่ คณะมาเซอร์โรงเรียนเซนต์โยเซฟ ทิพวัล และร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสสมโภชพระคริสต์สมภพ ณ โรงเรียนเซนต์โยเซฟ ทิพวัล

อัลบั้มที่ 9675 : ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ, ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ และภราดาภานุวัตน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ มอบกระเช้า เนื่องในเทศกาลคริสตมาส และวันปีใหม่ และร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสสมโภชพระคริสตสมภพ ณ โรงเรียนเซนต์โยเซฟ ทิพวัล (24 ธค 64)