สำรวจสถานที่ดำเนินกิจกรรม “จิตอาสาทำความดี ACSP สานฝัน พี่เพื่อน้อง” ที่โรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

เมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ.2565 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ, ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม, ม.ทองพูน โพธิสาร หัวหน้างานนโยบายและแผน และคุณสุทิน โพธิพุฒิ ประธานชมรมฟุตบอล VIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้ร่วมกันเดินทางสำรวจสถานที่ดำเนินกิจกรรม “จิตอาสาทำความดี ACSP สานฝัน พี่เพื่อน้อง” ประจำปีการศึกษา 2564 ที่โรงเรียนบ้านซับครก และโรงเรียนวัดนายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี โดยมีนางดลจิต จันทร์ทอง ครูรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับครก และนางมาลี จาดจุ้ย ครูรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยโรงเรียนวัดนายาว ให้การต้อนรับและนำสำรวจสถานที่ของโรงเรียน พร้อมทั้งได้ประชุมปรึกษาหารือในด้านข้อมูลพื้นฐานของโรงเรียน และความต้องการช่วยเหลือด้านต่าง ๆ โดยโรงเรียนบ้านซับครก มีนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ถึง ป.6 จำนวน 116 คน ครู 6 คน และโรงเรียนวัดนายาว มีนักเรียนชั้นอนุบาล ถึง ป.6 จำนวน 58 คน ครู 6 คน ซึ่งนักเรียนส่วนใหญ่ของโรงเรียนวัดนายาวเป็นเด็กเผ่าม้ง ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการ ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ได้เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนและแลกเปลี่ยนเรียนรู้-พูดคุยกับคุณครูและนักเรียน พร้อมทั้งเชิญชวนนักเรียนและคุณครูเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยกิจกรรม “จิตอาสาทำความดี ACSP สานฝัน พี่เพื่อน้อง” จะดำเนินโครงการในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ.2565 ณ สนามฟุตบอลสุทินFC อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี