ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ มอบกระเช้าขอบคุณเนื่องในเทศกาลวันคริสต์มาส ให้กับMentor 4 ท่าน ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญ ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ที่ได้มีส่วนร่วมในการสอนวิชาEntrepreneur 101 และวิชาModern Trade Business ให้กับนักเรียน English Program

ขอบคุณผู้เชี่ยวชาญ ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ที่ได้มีส่วนร่วมในการสอนวิชาEntrepreneur และวิชาModern Trade Business ให้กับนักเรียนEnglish Program ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ มอบกระเช้าขอบคุณเนื่องในเทศกาลวันคริสต์มาส ให้กับMentor 4 ท่าน ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญ ศิษย์เก่าและผู้ปกครอง ได้แก่ คุณอนุวัฒน์ ศักดิ์ฤทธิชัย คุณณัฐพงศ์ กางกั้น คุณชูเกียรติ สุภาพ และคุณจักรพันธุ์ บูรณะธีรวิทย์ ในการเข้ามาช่วยสอน “รายวิชาผู้ประกอบการธุรกิจพื้นฐาน(Entrepreneur 101)” ให้กับนักเรียนEnglish Program นอกจากนี้มิสจิราภรณ์ จิตธรรม หัวหน้าฝ่ายEnglish Program และMr. Sam Needham หัวหน้าครูต่างชาติ เป็นผู้แทนโรงเรียน มอบกระเช้าขอบคุณเนื่องในเทศกาลวันคริสต์มาส ให้แด่ อาจารย์ปาณัท ไตรสุวรรณ อาจารย์จากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ที่ได้เข้ามาช่วยสอนนักเรียน ม.5 ใน “รายวิชาModern Trade Business” ซึ่งเป็นหลักสูตรพิเศษร่วมระหว่างโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์