ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียน รับมอบกระเช้า ส่งความสุข จากคณะผู้แทนครูเกษียณ ในโอกาสเทศกาลความรักและการแบ่งปันคริสต์มาสและปีใหม่ 2565 โดยมี มาสเตอร์ ชัยวัน พรประสิทธิ์ มิสระภีพรรณ สังขรัตน์ และคณะครูเกษียณ ร่วมส่งความสุข

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2564 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียน รับมอบกระเช้า ส่งความสุข จากคณะผู้แทนครูเกษียณ ในโอกาสเทศกาลความรักและการแบ่งปันคริสต์มาสและปีใหม่ 2565 โดยมี มาสเตอร์ ชัยวัน พรประสิทธิ์ มิสระภีพรรณ สังขรัตน์ และคณะครูเกษียณ ณ Saint Louis Arena