โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชญานุศภัฒค์ ชินนะเกิดโชค นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5/8 แผนก English Program โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ กวาดแชมป์ประเทศไทยทั้ง 3 รุ่น เป็น “ทริปเปิ้ล แชมป์ประเทศไทย” ดาบฟอยล์บุคคลหญิง รายการฟันดาบสากลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2564

🎉 🤺โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชญานุศภัฒค์ ชินนะเกิดโชค นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5/8 แผนก English Programรับเหรียญทอง “แชมป์ประเทศไทย” ดาบฟอยล์บุคคลหญิง รายการฟันดาบสากลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2564 ดังนี้
🏅1.เหรียญทอง แชมป์ประเทศไทย รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 17ปี (สมัยที่ 4)
🏅2.เหรียญทอง แชมป์ประเทศไทย รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 20ปี (สมัยที่ 4)
🏅3.เหรียญทอง แชมป์ประเทศไทย รุ่นประชาชนทั่วไป (สมัยที่ 2)
"เอแคลร์” ชญานุศภัฒค์ ชินนะเกิดโชค เป็นหนึ่งในนักกีฬาฟันดาบดาวรุ่งที่มีพัฒนาดีที่สุดในยุคนี้ พัฒนาการของเอแคลร์โดดเด่นและชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่การเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันชิงแชมป์โลก 2017 และคว้าเหรียญทองแดง ดาบฟอยล์ ในรุ่น 12 ปี ก่อนจะก้าวขึ้นมาเป็นมือ 1 ประเทศไทยอย่างสมบูรณ์ด้วยวัยเพียง 15 ปี และมีชื่อติดทีมซีเกมส์ 2019 พร้อมช่วยทีมคว้าเหรียญทองแดง และล่าสุดในศึกชิงแชมป์ประเทศไทย "เอแคร์" ลงชิงชัยในนามกองทัพอากาศ ก่อนกวาดแชมป์ประเทศไทยทั้ง 3 รุ่น เป็น “ทริปเปิ้ล แชมป์ประเทศไทย” ถือเป็นการคว้าแชมป์สมัยที่ 4 ติดต่อกัน นั่นทำให้ตั้งแต่ลงแข่งขันใน 2 รุ่นนี้ ตั้งแต่ปี 2560 มาจนถึงเวลานี้ เจ้าตัวยังไม่เคยพลาดท่าปราชัยให้กับนักกีฬาคนใดเลย ขณะที่เหรียญทองในรุ่นประชาชนทั่วไป นับเป็นการป้องกันแชมป์สมัยที่ 2 ติดต่อกันของเจ้าตัวด้วย อัพเดทข่าวโดย : งานเว็บไซต์

อัลบั้มที่ 9674 : ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชญานุศภัฒค์ ชินนะเกิดโชค นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 English Program โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ รับเหรียญทอง “แชมป์ประเทศไทย” ดาบฟอยล์บุคคลหญิง รายการฟันดาบสากลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2564 รุ่นประชาชนทั่วไป (23 ธค 64)