การประชุมครูและบุคลากร ประจำเดือน ธันวาคม ปีการศึกษา 2564

เมื่อวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 เวลา 16.00 – 19.00 น. ณ หอประชุมรัชตสมโภช อาคารหลุยส์ มารี ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ประธานในที่ประชุม ในวันนี้ทางโรงเรียนได้เรียนเชิญ คุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และ คุณนิรุตต์ เกลียวสิริกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการ ในพิธีรับมอบเงินโดยทางสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ได้มอบเงินเยียวยา ให้แก่ครู และบุคลากร เงินเข้ากองทุนบำเหน็จบำนาญครูเกษียณ และชุด PPE – หน้ากากอนามัย จำนวน 8 ชุด ส่วนสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้สมทบทุนเงินค่าประกันสุขภาพ เงินเข้ากองทุนบำเหน็จบำนาญครูเกษียณ และเงินของขวัญปีใหม่ ให้แก่ครู และบุคลากร คณะภราดามอบเงินจัดสรรเข้ากองทุนบำเหน็จบำนาญครูเกษียณ และมอบเงินเข้ากองทุนสวัสดิการครูและพนักงาน
หลังจากนั้นได้มีการแนะนำครูใหม่ จำนวน 20 คน และนักศึกษาฝึกสอน จำนวน 12 คน ต่อจากนั้นชมวิดีทัศน์ผลการดำเนินงานของโรงเรียนจากฝ่ายต่างๆ
ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการได้แจ้งข้อมูลต่างๆ ในการพัฒนาโรงเรียน และอวยพรวันคล้ายวันเกิดครู ประจำเดือน เดือนเมษายน - ธันวาคม พร้อมถ่ายรูปร่วมกันแต่ละเดือนกับคณะภราดา
จากนั้นฝ่ายต่างๆ แจ้งเรื่องเพื่อทราบ โดยม.ปริวัตร โวหาร หัวหน้าฝ่ายปกครอง แจ้งเรื่อง การอนุญาตเปิดเรียน ระดับประถมศึกษา – ระดับมัธยมศึกษา ต่อด้วยม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม แจ้งการเตรียมจัดงาน ACSP Love and Share สุดท้ายงานสวัสดิการครูและพนักงาน แจ้งเรื่องการจัดสรรงบประมาณของสวัสดิการเพื่อสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ

อัลบั้มที่ 9667 : ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ ประชุมครู ประจำเดือนธันวาคม ปีการศึกษา 2564