โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และประธานเครือข่ายผู้ปกครองทุกระดับชั้น จัดการแข่งขันฟุตบอล ผู้ปกครองระดับชั้น ACSP CHRISTMAS FAIR 2021 ณ สนามฟุตบอล St. Francis Football Field

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และประธานเครือข่ายผู้ปกครองทุกระดับชั้น ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล ผู้ปกครองระดับชั้น ACSP CHRISTMAS FAIR 2021 ในวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ สนามฟุตบอล St. Francis Football Field โดยมี คุณวรวุฒิ นาถะภักฎิ ประธานเครือข่าย และผู้ปกครองเครือข่ายแต่ละระดับชั้น ได้นำคณะผู้ปกครองระดับชั้น ป.1 – ม.6 เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลรวมทั้งหมด 9 ทีม แบ่งทีมเป็น 2 สาย คือ สาย A ประกอบด้วย ทีมผู้ปกครองชั้น ป.4,ป.5,ป.6 และ ม.ต้น(B) และ สาย B ประกอบด้วยผู้ปกครองชั้น ป.1,ป.2,ป.3,ม.ต้น(A) และม.ปลาย โดยกิจกรรมดังกล่าวทีมฟุตบอลผู้ปกครองระดับชั้น ร่วมซื้อบัตร LUCKY DRAW 2021 รวม 10 เล่ม เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท เพื่อสนับสนุนในกิจกรรม ACSP CHRISTMAS FAIR ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า
ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ทีมผู้ปกครอง ป.4
ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ทีมผู้ปกครอง ป.3
ทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ทีมผู้ปกครอง ม.ต้น(B)
ทีมชนะเลิศได้แก่ ทีมผู้ปกครอง ม.ปลาย
และดาวซัลโวสูงสุด ได้แก่ คุณพิสิษฐ์ ไชยทุม ผู้ปกครอง ป.3 ทำได้ 5 ประตู โดยคุณวรวุฒิ นาถะภักฎิ ให้เกียรติมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 และรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ให้เกียรติมอบรางวัลดาวซัลโว, รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และรางวัลชนะเลิศ ทางโรงเรียนขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมนี้เป็นอย่างสูง

อัลบั้มที่ 9666 : การแข่งขันฟุตบอล ผู้ปกครอง 12 ระดับชั้น