ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส มิสดวงดาว ทุมเมืองปัก ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ ม.เฉลิมพล วิภาตวรรณะ หัวหน้าศูนย์วิทยสนเทศ มาสเตอร์ชานนท์ พรชัยเทพินทร์ ประธานคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานฯ และ ม.ทองพูน โพธิสาร ตัวแทนคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการครู และพนักงาน รับมอบ IPad Gen9 64Gb จำนวน 4 เครื่อง จาก นายธีระพงษ์ ทิวัทฒานนท์ ตัวแทน บ.ริโก้ ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนกิจกรรม ACSP Christmas Fair 2021 และ ACSP Love & Share 2022

กองทุนสวัสดิการครู และพนักงาน โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ขอขอบคุณ นายธีระพงษ์ ทิวัทฒานนท์ ตัวแทน บ.ริโก้ ประเทศไทย ที่มอบ IPad Gen9 64Gb จำนวน 4 เครื่อง เพื่อสนับสนุนกิจกรรม ACSP Christmas Fair 2021 และ ACSP Love & Share 2022 โดยมีภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ มิสดวงดาว ทุมเมืองปัก ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ ม.เฉลิมพล วิภาตวรรณะ หัวหน้าศูนย์วิทยสนเทศ มาสเตอร์ชานนท์ พรชัยเทพินทร์ ประธานคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการครูและพนักงานฯ และ ม.ทองพูน โพธิสาร ตัวแทนคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการครู และพนักงาน เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2564

อัลบั้มที่ 9657 : นายธีระพงษ์ ทิวัทฒานนท์ บ.ริโก้ ประเทศไทย ได้มอบ IPad Gen9 64Gb ให้กับโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เพื่อใช้ในกิจกรรม ACSP Christmas Fair 2021 จำนวน 2 เครื่อง และ ACSP Love & Share 2022 จำนวน 2 เครื่อง (17 ธค 64)