กิจกรรมแนะแนวการศึกษาหลักสูตรใหม่และทุนการศึกษาประเภทต่างๆโดยมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 และ วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 งานแนะแนว ฝ่ายวิชาการ ร่วมกับคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้จัดบรรยายแนะแนวหลักสูตร IME (IMAGINEERING MEDIA ENTREPRENUERSHIP ) “จินตวิศวกรรมสื่อและการเป็นผู้ประกอบการ” ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดย ดร.มาริสา จันทมาศ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ให้เกียรติมาบรรยายให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ ห้องประชุม ALBERT LAURENCE อาคารเซนต์คาเบรียล โดยแบ่ง ออกเป็น 3 รอบ ตามมาตรการ Social distancing