ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส มิสดวงดาว ทุมเมืองปัก ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ และม.ทองพูน โพธิสาร ตัวแทนคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการครู และพนักงาน รับมอบเงิน จำนวน 60,000 บาท จาก คุณวีรศิลป์ ธาราศิลป์ นามบริษัท วีเอสเทค จำกัด เพื่อสนับสนุนกิจกรรม ACSP Christmas Fair 2021

กองทุนสวัสดิการครู และพนักงาน โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ขอขอบคุณ คุณวีรศิลป์ ธาราศิลป์ นามบริษัท วีเอสเทค จำกัด ที่มอบเงินสนับสนุนกิจกรรม ACSP Christmas Fair 2021 เป็นจำนวนเงิน 60,000 บาท โดยมีภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ มิสดวงดาว ทุมเมืองปัก หัวหน้าแผนกการเงิน ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม และ ม.ทองพูน โพธิสาร ตัวแทนคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการครู และพนักงาน เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564