สมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการ ร่วมกับ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัด การแข่งขันฟุตบอล “กระชับมิตร ACSP - ACR” ระหว่างศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการกับศิษย์เก่าอัสสัมชัญระยอง ณ สนามฟุตบอล St. Francis Football Field

สมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการ ร่วมกับ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการได้จัด การแข่งขันฟุตบอล “กระชับมิตร ACSP - ACR” ระหว่างศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการกับศิษย์เก่าอัสสัมชัญระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ สนามฟุตบอล St. Francis Football Field โดยมีภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการเป็นประธานในพิธี พร้อมภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ซึ่ง คุณนิรุตติ์ เกลียวศิริกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ ได้นำทีมศิษย์เก่า,ทีมผู้ปกครองVIPและทีมคุณครู โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เข้าร่วมการแข่งขัน กับทีมศิษย์เก่า+ทีมVIP โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง ซึ่งนำทีมโดย คุณธนเดช หวานระรื่น เลขาธิการสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญระยอง ในกิจกรรมนี้ คุณนิรุตติ์ เกลียวศิริกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ ได้มอบเงินสนับสนุนให้กับโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท พร้อมกันนี้สมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญระยอง ได้มอบเสื้อที่ระลึกให้กับ ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส และ คุณนิรุตติ์ เกลียวศิริกุล ผลการแข่งขันปรากฏว่าทีมศิษย์เก่าอัสสัมชัญสมุทรปราการเสมอกับทีมศิษย์เก่าอัสสัมชัญระยอง 2 ประตูต่อ 2 โดยครองถ้วยชนะเลิศร่วมกัน ในโอกาสนี้ ขอขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน เช่น เจ้าหน้าที่พยาบาล โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ คณะกรรมการตัดสินจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตลอดจนคุณครูและเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ทำให้การแข่งขันลุล่วงไปได้ด้วยดี

อัลบั้มที่ 9644 : การแข่งขันฟุตบอล กระชับมิตร ระหว่าง ACSP & ACR ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ (12 ธค 64)