ภาพบรรยากาศกิจกรรม ACSP Open House 2022 "ACSP Unlock your mind, Design Your Future" ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จัดกิจกรรม ACSP Open House 2022 "ACSP Unlock your mind, Design Your Future" ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 ซึ่งภายในงานทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด โดยโรงเรียนมีจุดคัดกรอง จุดตรวจ ATK โดยบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ และบันทึกข้อมูลผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน
ซึ่งทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรม Walk Rally ที่ช่วยแนะนำหลักสูตรรวมถึงการเรียนการสอน และลงลึกไปถึง Pathways ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของหลักสูตรตั้งแต่เริ่มเรียน มัธยมศึกษาปีที่ 4 จนถึง การเลือกศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร Modern language program : To Have your BEST CHANCE, MLP is your BEST CHOICE และหลักสูตร English Program : Design Your Future by English Program Achieve your Dream with EP!

อัลบั้มที่ 9643 : Open House มัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564 (12 ธค 64)