โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ขอต้อนรับคณะกรรมการประสานงานศูนย์มงฟอร์ตศึกษา การมาเยี่ยมเยือนสัญจรการประชุมคณะกรรมการประสานงานศูนย์มงฟอร์ตศึกษา โดย ภราดา ดร.พีระนันท์ นัมคณิสรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์มงฟอร์ตศึกษา ได้นำผู้แทนคณะครูในเครือโรงเรียนเซนต์คาเบรียลในเขตกรุงเทพมหานครฯ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย

เนื่องด้วยงานอภิบาล ฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ โดย ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ต้อนรับคณะกรรมการประสานงานศูนย์มงฟอร์ตศึกษา การมาเยี่ยมเยือนสัญจรการประชุมคณะกรรมการประสานงานศูนย์มงฟอร์ตศึกษา โดย ภราดา ดร.พีระนันท์ นัมคณิสรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์มงฟอร์ตศึกษา ได้นำผู้แทนคณะครูในเครือโรงเรียนเซนต์คาเบรียลในเขตกรุงเทพมหานครฯ จำนวน 34 ท่าน เข้าร่วมการประชุม ทางโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการได้ให้ผู้มาร่วมการประชุมทุกท่านตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ที่ Sport Center ก่อนเข้าร่วมการประชุม ในวาระนี้ ภราดา ดร.พีระนันท์ นัมคณิสรณ์ ได้เชิญ ภราดา ดร.เดชาชัย ศรีพิจารณ์ อธิการเจ้าคณะ กล่าวเปิดการประชุม ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ กล่าวต้อนรับ และมี ภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ คณะผู้บริหารโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ตัวแทนคณะครูอภิบาล ตัวแทนคณะครู เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย
วัตถุประสงค์ของการมาประชุมคณะกรรมการประสานศูนย์มงฟอร์ตศึกษา ครั้งที่ 3/2564
1.เพื่อแบ่งปันจิตตามรมณ์ท่านนักบุญหลุยส์มารีย์ กรีญอง เดอ มงฟอร์ต
2.เพื่อให้โรงเรียนแต่ละโรงเรียนแบ่งปันกิจกรรมเกี่ยวกับจิตตารมณ์ของท่านนักบุญหลุยส์มารีย์ ที่จัดขึ้นในโรงเรียน
3.เพื่อแต่งตั้งคณะกรรมการประสานงานศูนย์มงฟอร์ตศึกษา

อัลบั้มที่ 9641 : การประชุมคณะกรรมการประสานงานศูนย์มงฟอร์ตศึกษา ครั้งที่ 3 ปีการศึกษา 2564 (9 ธค 64)