โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้จัดพิธีรับถ้วยประทาน ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ถ้วยรางวัลประเภทโรงเรียน คะแนนรวมสูงสุดระดับมัธยมศึกษา การแข่งขันกีฬา สแต็คชิงแชมป์ระหว่างโรงเรียน ครั้งที่ 10 ประจำปี 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 ณ St. Louis Arena โดยมี ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ ภราดาภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ คณะที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คณะกรรมการสมาคมสแต็ค คุณธีระ รัชดาธิบดี เลขาธิการสมาคมสแต็ค (ประเทศไทย) คุณวริษฐ์ แจ้งใจ กรรมการสมาคมสแต็ค(ประเทศไทย) คุณศาสตรา เกื้อกูล ทีมเลขาธิการสมาคมสแต็ค(ประเทศไทย) ผู้ปกครอง คุณครูระดับชั้นม.3 นักเรียนระดับชั้นม1.-ม.3 แผนก EP และนักเรียนระดับชั้นม.3แผนกMLP ร่วมแสดงความยินดีกับนายนิธิศ ตติยพรวารี ม.3/3, ด.ช.สรนนทน์ ธนากิจวิสิฐสุ ป.6/1, ด.ช.ณัชพล สุรกุล ป.6/2 และ ด.ช.เกียรติรัชต์ ภวัฒน์จิระโชติ ม.1/7

อัลบั้มที่ 9640 : พิธีรับถ้วยประทาน ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ประเภทโรงเรียน คะแนนรวมสูงสุด ระดับมัธยมศึกษา การแข่งขันกีฬาสแต็ค ครั้งที่ 10 ปี 2564 (9 ธค 64)