เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา พลเรือตรี นายแพทย์ สุรเชษฐ์ สู่พานิช ผู้อำนวยการฯ และรักษาการผู้อำนวยการบริหาร โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับนักเรียน เดินทางเข้ามอบยาบรรเทาอาการปวด และน้ำดื่ม สำหรับกิจกรรมให้บริการวัคซีนโควิด-19 แก่นักเรียนอายุ 12-18 ปี เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน โดยมี ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ เป็นตัวแทนรับมอบ

อัลบั้มที่ 9504 : ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ รับมอบ น้ำดื่ม และยาไทลินอล จาก พลเรือตรี นายแพทย์ สุรเชษฐ์ สู่พานิช ผู้อำนวยการฯ และรักษาการผู้อำนวยการบริหาร โรงพยาบาลไทยนครินทร์ (8 ตค 64)