วจนพิธีกรรมสดุดีนักบุญหลุยส์ มารีย์ กรีญอง เดอ มงฟอร์ต ณ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 งานอภิบาล ฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ โรงเรียนอสัสสัมชัญสมุทรปราการ จัดวจนพิธีกรรมสดุดีนักบุญหลุยส์ มารีย์ กรีญอง เดอ มงฟอร์ต และครบรอบ 74 ปีการสถาปนาแต่งตั้งเป็นนักบุญ ภราดา ดร. พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ กล่าวให้โอวาทและข้อคิดจากพระวรสาร ภราดา ภานุวัฒน์ เหมือนทับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ อ่านบทพระวรสารท่านนักบุญมัทธิว (มธ 25:34-40) คณะภราดา ผู้แทนคณะครู ผู้แทนสมาคมผู้ปกครอง ผู้แทนศิษย์เก่า ผู้แทนพนักงาน ร่วมวางมาลัยกรถวายแด่ท่านนักบุญหลุยส์ มารีย์ กรีญอง เดอ มงฟอร์ต ณ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

อัลบั้มที่ 9377 : วจนพิธีกรรมสดุดีนักบุญหลุยส์ มารีย์ กรีญอง เดอ มงฟอร์ต (21 กค 64)