โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน ครั้งที่ 42 ประจำปีการศึกษา 2563

โดยมี ภราดา ดร.พิสูตร  วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี  พร้อมด้วย ภราดาพิทยา  เตื่อยตา รองผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะที่ปรึกษา คุณครู นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่1-6 เข้าร่วมพิธีเปิด ณ Saint Louis Arena ในวันศุกร์ที่  25 กันยายน  2563 ซึ่งในปีนี้มีครูแม่สีดังนี้

ครูแม่สี
ม.ภาคิน          แจ้งกิจ แม่สีแดง
ม.ณรงค์ฤทธิ์  สังฆะศรี แม่สีเหลือง
ม.ชนนท์สิทธิ   ปิยศักดิ์เปรมสุข แม่สีเขียว
ม.อภิชาติ        สร้างนอก แม่สีน้ำเงิน
มิสศศิธร          แสงใส แม่สีชมพู
ม.นิธิกร           เกล็ดสุวรรณ แม่สีม่วง

นักเรียนประธานสี
นายพรเพชร    กรเกตุมหาชัย ประธานสีแดง
นายรัชชานนท์ โปรณานันท์ ประธานสีเหลือง
นายวงศธร      เพิ่มพูล ประธานสีเขียว
นายทศพล       ชูวงษ์ ประธานสีน้ำเงิน
นายปุญญพัฒน์          บุญพัฒน์ ประธานสีชมพู
นายพงศกร      ประดิษฐ์หัตถวุฒิ ประธานสีม่วง

โดยมี ม.นานพ ลองงาม หัวหน้ากลุ่มสาระสุขศึกษาและพละศึกษาฯ เป็นประธานจัดการแข่งขัน ซึ่งในพิธีเปิดจัดให้มี 1. การมอบธงโรงเรียนให้กับครูแม่สีและประธานสภานักเรียนและมอบปลอกแขนให้กับนักเรียนประธานสี 2. การนำเสนอกีฬาแต่ละประเภท (ฟุตบอล บาสเก็ตบอล แชร์บอล เทเบิลเทนนิส Sport Stack) 3. พิธีเปิดตัวครูแม่สีและนักเรียนประธานสี 4. การประกวดเชียร์ลีดเดอร์ของแต่ละสี