ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลระดับจังหวัดในหัวข้อ “ทำดี...ไม่ต้องเดี๋ยว”

ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการและครูประจำชั้น ร่วมแสดงความยินดีกับเด็กชายเทิศวรุฒม์ เกียรติสมบูรณ์ชัย นักเรียนชั้น ม.1/4 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดคลิปวิดีโอ ระดับจังหวัด ในหัวข้อ “ทำดี...ไม่ต้องเดี๋ยว” โดยมีชื่อผลงาน ลูก..ทำดีไม่ต้องเดี๋ยว ที่เข้ารับรางวัลพร้อมเกียรติบัตรเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ณ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรปราการ