ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้ร่วมบริหาร และผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์คาเบรียล เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี เซนต์คาเบรียล

ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้ร่วมบริหาร และผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครูฯ เฝ้ารับเสด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และร่วมแสดงความยินดีกับ ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์คาเบรียล เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี เซนต์คาเบรียล