ภราดา พัชรปกรณ์ ลังบุบผา รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ ประชุม 2 ฝ่ายวิชาการของโรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ และโรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ

วันที่ 9 กันยายน 2563 ภราดา พัชรปกรณ์ ลังบุบผา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ มิสสิริพร ศรีสมวงษ์ รองหัวหน้าฝ่ายวิชาการ  มิสรฐา สุพัฒผล หัวหน้างานหลักสูตร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านหลักสูตร เนื้อหา และการจัดกระบวนการเรียนการสอนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายกับงานหลักสูตร  งานการเรียนการสอน และงานนิเทศการสอน โดยมีมิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ  ม.กิตติพันธุ์ มิตรเจริญ หัวหน้างานหลักสูตร และมิสศิริยา คนิวรานนท์ หัวหน้างานนิเทศและพัฒนาการจัดการเรียนการสอนโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ให้ข้อมูลแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามวัตถุประสงค์