ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ, ภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ คณะครูฝ่ายวิชาการ ผู้แทนครู มอบโต๊ะ เก้าอี้ เครื่องเล่น ให้กับโรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการ, ภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ คณะครูฝ่ายวิชาการ ผู้แทนครูคาทอลิก ส่งมอบโต๊ะเรียนและเก้าอี้จำนวน 120 ชุด โต๊ะครู 5 ชุดและเครื่องเล่น 1 เครื่อง ให้กับโรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-4 เพื่อนำไปใช้ประโยชน์สูงสุดต่อไป โดยมีซิสเตอร์นงนภัส สุวรรณใจผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีสงเคราะหเป็นผู้รับมอบ