ในวันอังคารที่15 กันยายน 2563 มาสเตอร์อธิพันธ์  ทองสุข ผู้กำกับกลุ่มลูกเสือสามัญ อังศนา  ภูบาล รองผู้กำกับกลุ่มลูกเสือสามัญ พร้อมด้วยคณะครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทุกท่าน ได้นำลูกเสือ-เนตรนารีสามัญระดับชั้น ป.6  ร่วมดำเนินกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดสถานที่ต่างๆภายในโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการในคาบเรียนวิชาลูกเสือ โดยพร้อมเพรียงกัน