บรรยากาศกิจกรรมโก๋แก่ อาสา พาน้องๆ ไปปลูกป่าโกงกาง ณ บางปู

▪️มิสพิชากร กรัตตตถะ พร้อมด้วยมิสสุรีรัตน์ เคย์ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 6 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จำนวน 39 คน เข้าร่วมกิจกรรมโก๋แก่ อาสา พาน้องๆ ไปปลูกป่าโกงกาง ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบกเฉลิมพระเกีรยติ ๗๒ พรรษามหาราชินี และเข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาด กวาด ถู ณ วัดอโศการาม ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 จัดโดยสถาบัน Tony Education ร่วมกับ บริษัทโรงงานแม่รวย จำกัด (โก๋แก่)