🥅⚽️“การแถลงข่าว การแข่งขันฟุตบอล ACSP Premier League 2020”

▪️วันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ.2563 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้จัดงานแถลงข่าว “การแข่งขันฟุตบอล ACSP Premier League 2020” โดยได้เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครองตัวแทนนักฟุตบอลทุกระดับชั้น ผู้สนับสนุน
และสื่อมวลชน เข้าร่วมการแถลงข่าวในเวลา 16.00 น. ณ Antonio Auditorium Room

▪️โดยมี ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ , คุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ, คุณวรวุฒิ นาถะภักฎิ หัวหน้าฝ่ายเครือข่ายผู้ปกครอง (ประธานการจัดการแข่งขัน) และภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการโรงเรียน (กรรมการจัดการแข่งขัน) โด้ร่วมกันแถลงข่าว ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลดังกล่าว มีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 10 ทีม ประกอบด้วย ทีมผู้ปกครอง ป.1, ทีมผู้ปกครอง ป.2, ทีมผู้ปกครอง ป.3, ทีมผู้ปกครอง ป.4, ทีมผู้ปกครอง ป.5, ทีมผู้ปกครอง ป.6, ทีมผู้ปกครอง ม.ต้น, ทีมผู้ปกครอง ม.ปลาย, ทีมผู้ปกครอง VIP ACSP และทีมคุณครู ซึ่งแข่งขันในทุกวันเสาร์ ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม ถึง 31 ตุลาคม พ.ศ.2563

🔸โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
1️⃣ เพื่อสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดี ระหว่างผู้ปกครอง ศิษย์เก่าและคุณครู
2️⃣ เพื่อส่งเสริมสุขภาพและรักการออกกำลังกาย ป้องกัน Covid-19
3️⃣ เพื่อนำรายได้จากการจัดการแข่งขันช่วยเหลือเงินสอนพิเศษครู

🔸ซึ่งในการแถลงข่าวดังกล่าวนั้น คุณนิรุตต์ เกลียวศิริกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ พร้อมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ ได้มอบเงินสมทบการจัดการแข่งขันที่ผ่านมาเพื่อช่วยเหลือสวัสดิการครู เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท ทางโรงเรียนขอขอบคุณคุณนิรุตต์ เกลียวศิริกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ และคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้

🔸หลังจากการแถลงข่าว ไดีมีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่างทีมครู กับ สมาคมศิษย์เก่า ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ST.Francis Football Field.