พิธีลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โดย ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียน  ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการโรงเรียน  คุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คุณนิรุตต์ เกลียวศิริกุล นายกสมาคมศิษย์เก่า     ร่วมลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการ โดย ภราดา ดร.บัญชา แสงหิรัญ อธิการดี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และดร.สุนทร พิบูลย์เจริญสิทธิ์ นายทะเบียนมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญเป็นผู้ลงนามร่วมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ณ หอประชุมรัชตสมโภช ชั้น 4 อาคารหลุยส์มารี โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โดยมี ที่ปรึกษาผู้อำนวยการ มิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ มิสจิราภรณ์ จิตธรรม หัวหน้าฝ่าย English Program มาสเตอร์ปริวัตร โวหาร หัวหน้าฝ่ายปกครอง ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม มิสสุดาวดี จตุรงควานิช หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป มิสอภิปรีย์ญา ปาลกวงศ์​ ณ อยุธยา หัวหน้าแผนกธุรการ มิสดวงดาว ทุมเมืองปัก หัวหน้าแผนกการเงิน มาสเตอร์ทองบัน ทำโยธา ที่ปรึกษาผู้อำนวยการ  คุณวรวุฒิ นาฏะภักดิ ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง ตัวแทนคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ตัวแทนคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯและตัวแทนผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมเป็นสักขีพยาน

การลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการในครั้งนี้เป็นการสร้างความร่วมมือส่งเสริมสนับสนุน  แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์เพื่อการพัฒนาและยกระดับทักษะทางการศึกษา และขับเคลื่อนองค์กรไปสู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ มีเป้าหมายและผลการดำเนินการมีคุณภาพที่ดีและต่อเนื่องยั่งยืน ให้พร้อมพัฒนาแบบก้าวกระโดดตลอดจนส่งเสริมและสนับสนุน จัดทุนการศึกษาให้เหมาะสมที่เหมาะสมและ “ทุนอัสสัมชนิก”สำหรับนักเรียนที่เรียนครบ 12 ปี

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญให้การสนับสนุนกิจกรรมที่ส่งเสริมพัฒนาศักยภาพและความรู้กิจกรรมทางด้านแนะแนว การเข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการ  รวมไปถึงการให้คำปรึกษาด้านพัฒนาศักยภาพครูและนักเรียนของโรงเรียน โดยมีผลใช้บังคับเป็นระยะเวลา 2 ปี นับตั้งแต่วันที่ลงนาม

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8791 : พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ กับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (15 พย 63) ชุดที่ 1
อัลบั้มที่ 8792 : พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ กับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (15 พย 63) ชุดที่ 2