โครงการประกวดมุมหนังสือ Harry Potter and the Return

เป็นการจัดกิจกรรมเพื่อเข้าร่วมประกวดมุมหนังสือ Harry Potter กับทางบริษัทนานมีบุคส์จำกัด เนื่องในโอกาศครบรอบ 20 ปี กับการกลับมาแบบพิเศษในปี 2020 ของหนังสือ Harry potter เพราะถือได้ว่าหนังสือได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นการปลุกกระแสการอ่านให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง และทั้งนี้ห้องสมุดจึงเห็นว่าเป็นโครงการที่ดีจึงได้จัดทำโครงการขึ้นเพื่อส่งเสริมการอ่านให้กับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนสนใจการอ่านจนกระทั่งมีนิสัยรักการอ่าน และพัฒนาการอ่านด้วยตนเองอย่างต่อเนื่อง  โดยมีการนำจัดกิจกรรมเพื่อให้น่าสนใจดังนี้

• ออกร้านจำหน่ายหนังสือ โดยบริษัทนานมีบุคส์ จำกัด
  • จัด Display หนังสือให้ครูคัดเลือกหนังสือเข้าห้องสมุด
  • ฉายภาพยนต์แฮร์รี่พอตเตอร์ภาค 1-7
  • แฟนพันธ์แท้ตอบคำถามแฮร์รี่พอตเตอร์ด้วย โปรแกรม kahoot
  • เกมคำถามเปิดแผ่นป้าย

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8807 : โครงการประกวดมุมหนังสือ - แฮรี่ พอตเตอร์ (24 พย 63)