หัวหน้าฝ่ายวิชาการ นำคณะครูหัวหน้ากลุ่มสาระฯ-หน่วยงาน ศึกษาดูงานที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ

มิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ นำคณะครูหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ฯ ผู้ช่วยหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ฯ หัวหน้างาน สังกัดฝ่ายวิชาการ ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน “โลกเปลี่ยน การศึกษาเปลี่ยน” ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ในการนี้ได้ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและบริหารกิจการ คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ คณะนิเทศศาสตร์ และคณะมนุษยศาสตร์การจัดการและการท่องเที่ยว เพื่อนำแนวคิดจากการศึกษาดูงานมาประยุกต์และปรับใช้ให้เข้ากับทิศทางการศึกษาที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบัน และเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ