โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้จัดพิธีมอบเหรียญรางวัลการแข่งขันกีฬาสีนักเรียน ครั้งที่ 42 ประจำปีการศึกษา 2563

โดยมี ภราดาพิทยา  เตื่อยตา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีมอบเหรียญรางวัล พร้อมด้วย คณะที่ปรึกษา ม.ทองบัน ทำโยธา ม.ปริวัตร  โวหาร ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ มิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ  ร่วมกันมอบเหรียญรางวัลผู้ชนะการแข่งขันกีฬา

ซึ่ง ม.นานพ ลองงาม หัวหน้ากลุ่มสาระสุขศึกษาและพละศึกษาฯ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา ได้จัดพิธีมอบเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาแข่งขัน 5 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล บาสเก็ตบอล แชร์บอล เทเบิลเทนนิส Sport Stack ณ Saint Louis Arena ในวันจันทร์ที่  16 พฤศจิกายน  2563

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8797 : พิธีมอบเหรียบรางวัล การแข่งขันกีฬาสีนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 (16 พย 63)