งานแนะแนวร่วมกับสภานักเรียน จัดโครงการแนะแนวการศึกษาสู่อาชีพ ในหัวข้อ "ACSP Educational Fair ครั้งที่ 2" เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ณ Saint Louis Arena โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 งานแนะแนวร่วมกับสภานักเรียน ได้จัดโครงการแนะแนวการศึกษาสู่อาชีพ ในหัวข้อ "ACSP Educational Fair ครั้งที่ 2" ณ Saint Louis Arena โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ
โดยมีสถาบันการศึกษาชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมทั้งสิ้น 46 สถาบัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 - มัธยมศึกษาปีที่ 6 ผู้ปกครอง และบุคคลทั่วไปที่สนใจ ได้พบปะพูดคุยและซักถามข้อมูลเกี่ยวกับคณะ สาขากับทางสถาบันที่เข้าร่วมโดยตรง และเป็นการเปิดช่องทางให้งานแนะแนวได้มีการปรึกษาหารือกับสถาบันการศึกษาที่เข้าร่วม เพื่อนำนักเรียนกลุ่มที่มีความสนใจไปWorkshopหรือศึกษาเยี่ยมชมสถาบันในโอกาสต่อไป

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8781 : กิจกรรม ACSP Education Fair 2 (13 พย 63) ก่อนพิธีเปิด
อัลบั้มที่ 8782 : กิจกรรม ACSP Education Fair 2 (13 พย 63) พิธีเปิด และมอบเกียรติบัตร