กิจกรรมสายสัมพันธ์บ้านและโรงเรียน ครั้งที 2/2563 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการและมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ฝ่ายปกครองโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จัดกิจกรรมสายสัมพันธ์บ้านและโรงเรียน ครั้งที 2/2563 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยภายในงานได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการและมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ การบรรยายเกี่ยวกับทิศทางการศึกษาในอนาคต โดย ภราดา ดร.บัญชา แสงหิรัญ อธิการดี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ การบรรยายหัวข้อ "หลักสูตรใหม่ก้าวล้ำสู่งานในอนาคต" โดย ผศ.ดร. ปัณณวิช สนิทนราทร ผู้ช่วยคณบดีคณะดนตรีและกรรมการ หลักสูตร BBA in Design and Digital Innovation มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ การบรรยายหัวข้อ "Future Skill: Future Job" โดยคุณณัฐวุฒิ เกียรติไชยากร Head of Center of People Growth & Care บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่น และการบรรยาย หัวข้อ "รู้เท่าทัน TCAS" โดยคุณจุฬนี วิริยะกิจไพศาล วิทยากร จากสถาบันกวดวิชา ฟายด์มี จากนั้นผู้ปกครองนักเรียนพบครูประจำชั้นตามห้องเรียนของนักเรียน พร้อมรับผลคะแนนกลางภาคเรียนที่ 1/2563

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8791 : พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ กับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (15 พย 63) ชุดที่ 1
อัลบั้มที่ 8792 : พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ กับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (15 พย 63) ชุดที่ 2