การประกวด Viral Clip "Save river คืนน้ำใสให้แม่น้ำ คู คลอง" จัดโดยกรมทรัพยากรน้ำ

ขอแสดงความยินดีกับ
นายหฤษฏ์ ตั้งใจกรุณา ม.5/2
นายกรพล ลิมปิชาติ ม.5/7
นายณัฏฐชัย ธนะชัยสุกิจ ม.5/7
นายณัฐนนท์ เหมรา ม.5/7

นักเรียนชมรม Short film maker โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวด Viral Clip "Save river คืนน้ำใสให้แม่น้ำ คู คลอง" โดย นายอธิวัฒน์ สุคนธประดิษฐ์ รองอภิบดีกรมทรัพยากรน้ำ เป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงแรม Hillton สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร